Gạo Nếp Nương Điện Biên

Liên hệ báo giá

Gạo nếp nương Điện Biên được trồng từ những thửa ruộng bậc thang màu mỡ, được coi là 1 trong những nét văn hóa của ẩm thực Tây Bắc

Gạo nếp nương Điện Biên
Gạo Nếp Nương Điện Biên

Liên hệ báo giá

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

Thiên nhiên Tây Bắc đã mang tặng vùng đất phía tây bắc tổ quốc 1 loại gạo mà chắc hẳn ai nghe tên qua cũng biết vì độ nổi tiếng của nó: Gạo nếp nương Điện Biên. Vậy vì sao gạo nếp nương Điện Biên lại được săn đón nhiều như vậy?.

Gạo nếp nương Điện Biên

Gạo nếp nương Điện Biên hay gạo nếp nương Tây Bắc là loại gạo được trồng trên những nương, ruộng bậc thang giữa lưng chừng núi, đồi. Đây là cách canh tác nông nghiệp từ xa xưa của người đồng bào vùng núi Tây Bắc nước ta.Mỗi năm chỉ được cấy được 1 vụ nên hạt gạo rất quý, là sự kết tinh của núi rừng, thiên nhiên Tây Bắc. Gạo nếp nương Điện Biên luôn là loại gạo được săn đón trên thị trường.

Gạo nếp Điện Biên giá bao nhiêu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, website, cá nhân cung cấp các mặt hàng gạo nếp nương Điện Biên, giá gạo nếp nương trung  bình từ 45.000 – 59.000 VNĐ. Liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm Tây Bắc chính hãng

Gạo nếp nương Điện Biên mua ở đâu?

Ruộng bậc thang - nơi trồng ra những hạt gạo nếp nương Điện Biên
Ruộng bậc thang – nơi trồng ra những hạt gạo nếp nương Điện Biên

Không chỉ được khách hàng biết đến là địa chỉ cung cấp các sản phẩm gạo Tây Bắc. Đảm bảo mang tới tay quý khách những sản phẩm an toàn, giá thành hợp lý nhất thị trường. Không chỉ có gạo nếp nương Điện Biênngoai ra bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của chúng tôi: gạo khẩu hang, gạo cẩm,Gạo lứt đỏ Điện Biên… Đặc Sản Vùng Tây Bắc cam kết với khách hàng: giao hàng đảm bảo chất lượng, giao hàng trong thời gian sớm nhất, đóng gói cẩn thận trước khi giao hàng.

Liên hệ:

5/5 (1 Review)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạo Nếp Nương Điện Biên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *