Về Chúng Tôi

Đặc Sản Vùng Tây Bắc là 1 trong những cơ sở hàng đầu về kinh doanh các mặt hàng: Đặc sản, nông sản, thảo dược Tây Bắc,… Với mong muốn đưa các món ăn, đặc sản, thảo dược quý của bà con vùng Tây Bắc đến những người con Tây Bắc xa xứ, đặc biệt là quảng bá các sản phẩm nơi đây đến với tay của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

logo dac san vung tay bac

Cam Kết Của Chúng Tôi

Được khách hàng biết đến là 1 trong những cơ sở cung cấp các mặt hàng, sản phẩm Tây Bắc chất lượng như: Gạo Lứt Séng Cù, Gạo Khẩu Hang (Nếp Non), Cà Gai Leo Khô,… Đặc Sản Vùng Tây Bắc luôn mang đến những sản phẩm phẩm ngon nhất – tốt nhất – sạch nhất – rẻ nhất là tiêu chí hàng đầu. Mỗi sản phẩm đều là 1 tấm chân tình của người dân Tây Bắc gửi đến người tiêu dùng trong nước.

Những sản phẩm trước khi gửi tới tay khách hàng đều được kiểu tra kỹ lưỡng, đóng gói cẩn thận trước khi gửi cho khách hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Với mục tiêu đưa những sản phẩm của bà con vùng Tây Bắc đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước, Đặc Sản Vùng Tây Bắc đang cố gắng hết mình để tạo ra những sản phẩm mang hồn của vùng núi Tây Bắc tốt nhất.

Mục tiêu của chúng tôi đến 2025, sẽ trở thành 1 trong những cơ sở lớn nhất về cung cấp sản phẩm, đặc sản Tây Bắc lớn nhất cả nước.

Chính Sách Bán Hàng

  • Kiểm tra hàng, đóng hàng cẩn thận trước khi giao, tránh các tình trạng hỏng, vỡ hàng khi tới tay người tiêu dùng
  • Không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu cho sản phẩm
  • Quá trình chế biến chế biến đúng tiêu chuẩn, hợp vệ sinh
  • Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Kết Nối Với Chúng Tôi