Gạo Nếp Cẩm Điện Biên Loại Thượng Hạng Chuẩn Điện Biên

Liên hệ

Gạo nếp cẩm Điện Biên từ xa xưa đã được biến đến là 1 trong những tinh hoa lúa gạo Tây Bắc, được trồng trên những nương, rẫy, ruộng bậc thang nên gạo nếp cẩm Điện Biên được phát triển dựa vào các điều kiện tự nhiên mà không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hay phân bón nên rất an toàn đối với sức khỏe người sử dụng

Liên hệ Zalo để được hỗ trợ trực tiếp: Zalo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Gạo nếp cẩm hay gạo nếp than là 1 trong những loại gạo không còn quá xa lạ gì với chúng ta thông qua các món ăn đặc sản, dân gian như xôi nếp cẩm, chè nếp cẩm,…. Vậy gạo nếp cẩm Điện Biên có gì nổi bật hơn so với các loại gạo nếp cẩm của các vùng khác.

Gạo nếp cẩm Điện Biên
Gạo nếp cẩm Điện Biên

Gạo nếp cẩm là gì?

Gạo nếp cẩm (gạo nếp than) có tên khoa học là Oryza rufipogon thuộc họ Oryza sativa L gồm 2 loại nếp lợt (thường có màu đỏ đậm) và nếp than (thường có màu tím đen). Trung bình gạo nếp cẩm thường sinh trưởng trong vòng 100 – 140 ngày có thể thu hoạch. Thân cứng, cao từ 100 – 115 cm, gạo chắc, sẫm màu, giàu dinh dưỡng, hàm lượng amylose thấp, khi nấu, cơm nếp cẩm rất dẻo và thơm.

Gạo nếp cẩm Điện Biên

Được biết đến là mảnh đất cung cấp một số loại gạo ngon lức tiếng gần xa, gạo nếp cẩm Điện Biên cũng đã trở thành 1 sản phẩm có tiếng trên thị trường gạo Việt Nam. Gạo nếp cẩm Điện Biên thường được trồng ở tỉnh Điện Biên, có hạt tròn, mẩy khi nấu thường dẻo, thơm hơn các loại gạo nếp cẩm khác.

Giá gạo nếp cẩm Điện Biên

“Gạo nếp cẩm giá bao nhiêu?” là câu hỏi của khá nhiều người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm gạo nếp cẩm. Thông thường, gạo nếp cẩm sẽ có giá trung bình từ 30.000 – 50.000 VNĐ, phụ thuộc vào giá của cửa hàng, website, loại gạo cũ hay mới. Liên hệ ngay với chúng tôi để có thể mua sản phẩm gạo nếp cẩm Điện Biên chuẩn Điện Biên, gạo mới, giá cả ưu đãi.

Mua gạo nếp cẩm Điện Biên chính hãng ở đâu

Cánh đồng gạo nếp cẩm Điện Biên
Cánh đồng gạo nếp cẩm Điện Biên

Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị mà quý khách có thể chọn mặt gửi vàng về các mặt hàng: đặc sản, nông sản, thảo dược Tây Bắc. Đảm bảo mang tới tay quý khách những sản phẩm an toàn, giá thành hợp lý nhất thị trường. Không chỉ có gạo nếp cẩm Điện Biên,ngoai ra bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của chúng tôi: gạo nương Tây Bắc, gạo lứt Điện Biên… chúng tôi cam kết với khách hàng: giao hàng đảm bảo chất lượng, giao hàng trong thời gian sớm nhất, đóng gói cẩn thận trước khi giao hàng.

Liên hệ:

5/5(1 Review)
brand

Đặc Sản Vùng Tây Bắc

Đánh giá

There are no reviews yet

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạo Nếp Cẩm Điện Biên Loại Thượng Hạng Chuẩn Điện Biên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gạo nếp cẩm
Gạo Nếp Cẩm Điện Biên Loại Thượng Hạng Chuẩn Điện Biên