Gạo Nếp Cẩm Điện Biên Loại Thượng Hạng

35.000

Gạo nếp cẩm Điện Biên từ xa xưa đã được biến đến là 1 trong những tinh hoa lúa gạo Tây Bắc, được trồng trên những nương, rẫy, ruộng bậc thang nên gạo nếp cẩm Điện Biên được phát triển dựa vào các điều kiện tự nhiên mà không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hay phân bón nên rất an toàn đối với sức khỏe người sử dụng

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành!

Gạo nếp cẩm hay gạo nếp than là 1 trong những loại gạo không còn quá xa lạ gì với chúng ta thông qua các món ăn đặc sản, dân gian như xôi nếp cẩm, chè nếp cẩm,…. Vậy gạo nếp cẩm Điện Biên có gì nổi bật hơn so với các loại gạo nếp cẩm của các vùng khác.

Gạo nếp cẩm Điện Biên
Gạo nếp cẩm Điện Biên

Gạo nếp cẩm Điện Biên

Gạo nếp cẩm (gạo nếp than) có tên khoa học là Oryza rufipogon thuộc họ Oryza sativa L gồm 2 loại nếp lợt (thường có màu đỏ đậm) và nếp than (thường có màu tím đen). Trung bình gạo nếp cẩm thường sinh trưởng trong vòng 100 – 140 ngày có thể thu hoạch. Thân cứng, cao từ 100 – 115 cm, gạo chắc, sẫm màu, giàu dinh dưỡng, hàm lượng amylose thấp, khi nấu, cơm nếp cẩm rất dẻo và thơm.

Cây thích hợp trồng ở các vùng núi cao, nhiệt độ lạnh nên ở nước ta nếp cẩm thường được trồng ở các vùng núi Tây Bắc như: Điện Biên, Hà Giang,… Đặc biệt, gạo nếp cẩm được trồng ở Điện Biên đều thu được năng suất và chất lượng rất cao.

Giá của gạo nếp cẩm Điện Biên

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, website, cá nhân cung cấp các mặt hàng gạo nếp cẩm Điện Biên với giá trung bình từ 35.000 – 45.000 VNĐ. Liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm Tây Bắc chính hãng

Mua gạo nếp cẩm Điện Biên chính hãng ở đâu

Cánh đồng gạo nếp cẩm Điện Biên
Cánh đồng gạo nếp cẩm Điện Biên

Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị mà quý khách có thể chọn mặt gửi vàng về các mặt hàng: đặc sản, nông sản, thảo dược Tây Bắc. Đảm bảo mang tới tay quý khách những sản phẩm an toàn, giá thành hợp lý nhất thị trường. Không chỉ có gạo nếp cẩm Điện Biênngoai ra bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của chúng tôi: Gạo nếp nương, bún gạo lứt than … chúng tôi cam kết với khách hàng: giao hàng đảm bảo chất lượng, giao hàng trong thời gian sớm nhất, đóng gói cẩn thận trước khi giao hàng.

Liên hệ:

5/5 (1 Review)

2 đánh giá cho Gạo Nếp Cẩm Điện Biên Loại Thượng Hạng

4,5
Based on 2 reviews
5 sao
50
50%
4 sao
50
50%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
 1. Bình

  Gạo thơm hợp với những người giảm béo

 2. Nguyễn Thị Vân

  Gạo thơm, ngon. Rất đáng đồng tiền

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

2 đánh giá cho Gạo Nếp Cẩm Điện Biên Loại Thượng Hạng

 1. Bình

  Gạo thơm hợp với những người giảm béo

 2. Nguyễn Thị Vân

  Gạo thơm, ngon. Rất đáng đồng tiền

Thêm đánh giá